Pesara punukulu



Ingredients:

Whole green gram dal 1 cup
green chillies 5-8
curry leaves 10
cumin seeds 1tsp
soda 1 pinch
salt to taste
oil for frying



Method

soak green gram dal for about 3 hours.
Grind green chillies, dal, salt into smooth paste with little water.
Add cumin seeds, curry leaves, soda to the above dal paste.
fry oil in pan, take spoonfuls of above paste and drop in oil.
Removed when fried and enjoy with your


పెసర పునుకులు

కావల సినవి :

హోల్ గ్రీన్ గ్రాం దళ -1కప్
పాచిమిరప కాయలు - 5-8
curryలెఅవెస్ -10
సుమిన్ సీడ్స్- 1tsp
సోడా -1 pinch
సాల్ట్ -to taste
ఆయిల్ -for frying

మెతోడ్:

two hours ముందుగ green దళ ని నానా పెట్టాలి. పాచిమిరప కాయల్ని ,pappu ని ,సాల్ట్ వీసి,మెత్తగా గ్రైండ్ చెయ్యాలి. వీటి కి cumin seeds, curry leaves, soda ఆడ్ చెయ్యాలి. నూనేని పాన్ లో veesi వెఅడి చెయ్యాలి. నూనీ కాగిన తరవాత చిన్న చిన్న vundaluga అందులో వెయ్యాలి. బంగారు రంగులూకి వచిన travaatha తీసి వెయ్యాలి.
దీనిని అల్లం పచ్డి తో తో తింటే చాల బావుంటుంది .

No comments:

Post a Comment