కావలసినవి:
బియ్యపిండి : రెండున్నర క ప్పులు
మైదా: 2 కప్పులు
ఉప్పు : తగినంత
ఉల్లి : 1
మిర్చి: 4
శనగ పప్పు: 1 కప్పు
నునె : తగినంత
తయారీ:
బియ్యపిండి లో మైదా, ఉప్పు, తరిగిన ఉల్లి , మిర్చి వేసి కలపాలి, శనగ పప్పు నానా బెట్టి అది కూడా అందులో వీసి తగిననత నీరు పోసి కలిపి చిన్న ఉండలు చేయాలి , ఒక్కో ఉండను ప్లాస్టిక్ కవర్ మీద పలుచగా వట్టి నూనెలో వీసి వేఎంచాలి . ఏవి కరకర లాడుతూ చాల రుచిగా వుంటాయి .
బియ్యపిండి : రెండున్నర క ప్పులు
మైదా: 2 కప్పులు
ఉప్పు : తగినంత
ఉల్లి : 1
మిర్చి: 4
శనగ పప్పు: 1 కప్పు
నునె : తగినంత
తయారీ:
బియ్యపిండి లో మైదా, ఉప్పు, తరిగిన ఉల్లి , మిర్చి వేసి కలపాలి, శనగ పప్పు నానా బెట్టి అది కూడా అందులో వీసి తగిననత నీరు పోసి కలిపి చిన్న ఉండలు చేయాలి , ఒక్కో ఉండను ప్లాస్టిక్ కవర్ మీద పలుచగా వట్టి నూనెలో వీసి వేఎంచాలి . ఏవి కరకర లాడుతూ చాల రుచిగా వుంటాయి .
No comments:
Post a Comment